Giới thiệu

Là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực kiểm tra bề mặt, Fischer đã và đang phát triển các thiết bị phân tích vật liệu không phá hủy, đo độ dày lớp phủ và kiểm tra vật liệu từ năm 1953. Chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị đo cho các ngành khác nhau: từ các thiết bị cầm tay đơn giản để kiểm tra nhanh khi đang di chuyển với các hệ thống cao cấp được tích hợp đầy đủ tự động giám sát quá trình sản xuất của bạn.

Khách hàng của chúng tôi không bao giờ cần phải lo lắng về việc kiểm tra chất lượng, vì độ tin cậy và dễ sử dụng là ưu tiên hàng đầu tại Fischer. Vì vậy, họ có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng: công việc của họ. Chúng tôi lo phần còn lại.

Dịch vụ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng từ Helmut Fischer và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa tất cả các dòng sản phẩm của công ty. Các nhân viên kỹ thuật thường xuyên được cử đi nước ngoài và được đào tạo bởi những kỹ sư nhiều kinh nghiệm tại nhà máy Helmut Fischer.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ các nhu cầu của khách hàng với tinh thần và trách nhiệm nhằm mang lại sự hài lòng khi tin dùng sản phẩm của Helmut Fischer. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận phản hồi từ phía người dùng, cũng như cải tiến dịch vụ sau bán hàng nhằm mong muốn đem lại một giải pháp tối ưu cho người sử dụng.

Các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

  • Bảo hành chính hãng duy nhất các sản phẩm của Helmut Fischer tại Việt Nam
  • Lắp đặt thiết bị và hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành chính xác và an toàn
  • Kiểm tra, sửa chữa và bảo trì thiết bị theo yêu cầu của khách hàng
  • Giải đáp và hỗ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng trong thời gian sớm nhất
  • Tư vấn và hỗ trợ cài đặt ứng dụng đo phù hợp theo yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bị