fbpx

Vỏ bọc cứng cáp, kết cấu vượt trội – Thế hệ máy đo độ dày lớp mạ cầm tay DMP mới đến từ FISCHER

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu: Giới thiệu dòng thiết bị DMP – cuộc cách mạng máy cầm tay chuyên biệt cho đo kim loại không phá huỷ.

Giới thiệu thiết bị đo độ dày lớp mạ DMP mới

Từ ngày 23 tháng 03 năm 2023, thành quả từ công cuộc nghiên cứu và sáng tạo của Fischer – thiết bị DMP đã sẵn sàng cung cấp đến tay khách hàng. Thiết bị DMP đánh dấu một bước chuyển mình của Fischer với ngoại thất khác biệt và tính năng vượt trội so với các sản phẩm tiền nhiệm. Với thiết kế dạng máy cầm tay chuyên dụng cho mục đích đo độ dày lớp mạ trên nền từ tính và không từ tính, DMP tạo ấn tượng qua thiết kế hiện đại, sự đa năng, phù hợp nhiều nhu cầu đo, kết quả nhanh với độ chính xác cao, phần mềm thân thiện và nhiều tiện ích kèm theo.

Fischer tạo ra một tiêu chuẩn mới cho thiết bị đo độ dày lớp mạ cầm tay với sự ra mắt của dòng DMP, đầu đo tự động, và phần mềm mới Tactile Suite

Thiết kế hiện đại và mạnh mẽ

Thiết kế chủ đạo với tông xám đen hợp thời, lớp vỏ bao ngoài DMP sử dụng nhôm aluminum với chỉ số IP64, ốp lưng cao su, kính cường lực chống xước và chống hoá chất, màn hình Gorilla Glass, tất cả những cải tiến này mang đến một thiết bị với giao diện hiện đại, bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt và đa dụng theo nhu cầu đo.

Thiết bị DMP mang đến sự tiện lợi thông qua tương tác đa chiều với người dùng bao gồm đèn tín hiệu, âm thanh và thiết kế rung của máy. Đầu sạc pin thiết kế trong máy hoặc pin tháo rời cũng là một điểm cộng lớn của thiết bị DMP. Sản phẩm này cũng được ứng dụng những cải tiến mới nhất trong việc truyền dữ liệu qua USB-C hoặc Bluetooth, phần mềm tiện lợi và dễ dàng làm báo cáo cũng là điểm không thể bỏ qua của dòng thiết bị này.

                        

Phân loại các thiết bị đo độ dày lớp mạ DMP

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, DPM được biết đến là thiết bị phù hợp với hầu hết các nhu cầu đo đạc hiện nay. Các dòng DUALSCOPE®, DELTASCOPE® và ISOSCOPE được thiết kế với các nhu cầu đo cụ thể, như: đo các lớp không dẫn điện trên nền không từ tính, đo các lớp dẫn điện hoặc không dẫn điện trên nền vật liệu từ tính. Dòng DUALSCOPE® được tích hợp cả hai ứng dụng đo mang lại sự linh hoạt chỉ với một thiết bị. Dòng FERITSCOPE® DMP30 được thiết kế để xác định chính xác hàm lượng sắt; và SR-SCOPE® DMP30 là sản phẩm chuyên dụng trong đo độ dày lớp đồng trên bảng mạch.

                       

Đầu đo tự động thế hệ mới

Đầu đo tự động là một phần không thể thiếu khi nói về những cải tiến của thiết bị DMP. Phát minh đầu đo tự động mang đến kết quả đo chính xác trong thời gian ngắn (vài giây), đặc biệt không phụ thuộc vào chiều dài dây đo. Thiết kế đầu nối USB-C phù hợp với xu thế các thiết bị tự động trong tương lai. Bộ chuyển đổi F cho phép thiết bị DMP kết hợp được với tất cả các đầu đo thế hệ cũ. Sự linh hoạt này mang lại lợi ích kinh tế lớn cho khách hàng. Với các thiết kế đặt người dùng làm trung tâm, khách hàng sẽ được tiếp cận các công nghệ mới mà vẫn sử dụng được các phụ kiện đã đầu tư trước đó.

                                         

Phần mềm Tactile Suite toàn diện 

Sẽ thực sự thiếu sót khi không nói đến Tactile Suite – phần mềm mới ra mắt của Fischer cùng dòng DMP – một công cụ hữu dụng cho người sử dụng trong việc theo dõi kết quả đo, tập hợp dữ liệu và làm báo cáo. Giao diện phần mềm được thiết kế tương tự website, các cửa sổ hướng dẫn thân thiện với người dùng, cung cấp thêm các tiện ích như nhận diện thiết bị, truyền dữ liệu tự động, cập nhật ảnh mẫu đo, đặt tên cho thiết bị DMP của riêng bạn, cung cấp các dạng biểu đồ báo cáo theo nhu cầu đo đạc. Các tiện ích này đến từ việc lắng nghe ý kiến khách hàng, có thể nói Fischer đang rất nỗ lực mang đến sự tối ưu cho người dùng.

         

Các phụ kiện kèm theo dòng thiết bị DMP

 

Hãy cùng khám phá và trải nghiệm dòng thiết bị DMP mới tại đây.

 

 

Liên hệ với chúng tôi